Quà Tặng 8/3 Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái Thật Ý Nghĩa

Hàng năm, vào ngày 08 tháng 03, Ngày Quốc Tế Phụ nữ chính là dịp bày tỏ sự tôn trọng, tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn đối với tất cả những người phụ nữ đặc biệt. Vậy nên tặng quà gì cho phụ nữ trong ngày 8/3?

Quà Tặng 8/3 Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái Thật Ý Nghĩa

Những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời bạn sẽ là mẹ, vợ, chị gái hoặc con gái của bạn. Trong ngày của phụ nữ này, hãy cảm ơn họ vì đã ở đó, bên cạnh bạn bằng cách gửi và tặng những món quà được cá nhân hóa như: bút khắc tên, sổ tay in hình …là những món quà tặng hoàn hảo để đánh giá cao và truyền cảm hứng cho họ.

1. Bút khắc chữ làm quà tặng 8/3 

Phụ nữ hiện đại phần lớn đều sử dụng bút trong công việc. Và tặng một cây bút kim loại khắc chữ, khắc tên sẽ là một món quà vừa mang một giá trị thực tế vừa mang một ý nghĩa tinh thần. Cây bút khắc tên sẽ thay bạn ở bên cạnh và gửi lời chúc đến người nhận sẽ thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

Bút tre khắc tên làm quà tặng 8/3
Bút tre khắc tên làm quà tặng 8/3
Bút khắc chữ tặng người yêu ngày Quốc tế Phụ nữ
Bút khắc chữ tặng người yêu ngày Quốc tế Phụ nữ
Bút kim loại khắc tên quà tặng 8/3
Bút kim loại khắc tên quà tặng 8/3

2. Sổ tay in hình – Thiết kế in ấn theo yêu cầu

Vào Ngày Phụ Nữ khi bạn muốn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến những người phụ nữ đặc biệt, ngoài bút khắc tên thì sổ tay in hình ảnh cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có nhiều lựa chọn trong màu sắc, mẫu mã kiểu dáng của sổ tay. Đối với những cô nàng yêu thích viết lách, hay những người phụ nữ của công việc, họ thường xem cuốn sổ của mình là một vật dụng quan trọng. Có người thích dùng làm nhật ký, người dùng ghi kế hoạch, người dùng ghi chú những sự việc, sự kiện quan trọng…

Sổ tay in hình tặng người yêu nhân ngày 8/3
Sổ tay in hình tặng người yêu nhân ngày 8/3
In hình ảnh lời chúc lên sổ tay tặng cô giáo nhân ngày 8/3
In hình ảnh lời chúc lên sổ tay tặng cô giáo nhân ngày 8/3

3. Sổ tay in hình kèm bút khắc tên – Bộ quà tặng cao cấp

Dưới đây là một ý tưởng độc đáo của một anh chồng vui tính, muốn dành tặng bộ combo sổ tay in hình và bút khắc tên dành tặng cho cho vợ mình. Chắc hẳn, cô vợ “Mrs. always Right” sẽ rất vui và vô cùng bất ngờ ngay khi được mở hộp quà ấy.

Bộ quà tặng Sổ tay in hình kèm bút kim loại khắc tên tặng vợ nhân ngày 8/3 độc đáo
Bộ quà tặng Sổ tay in hình kèm bút kim loại khắc tên tặng vợ độc đáo

Một gợi ý lãng mạn dành tặng cho các chàng trai đang thầm thương trộm nhớ một nàng nào đó. Bạn gửi cho chúng tôi một tấm ảnh của cả hai mà bạn yêu thích nhất kèm một câu chúc yêu thương hoặc một lời tỏ tình dễ thương.

Bộ quà tặng Sổ tay in hình kèm bút khắc tên tặng bạn gái nhân ngày 8/3
Bộ quà tặng Sổ tay in hình kèm bút khắc tên tặng bạn gái nhân ngày 8/3

Một món quà ý nghĩa trong năm 2020 này sẽ giúp cho những người phụ nữ đặc biệt xung quanh bạn có thêm nhiều cảm xúc, chắc chắn giá trị mà món quà tặng này đem lại sẽ làm cho bạn nhiều bất ngờ.

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm quà tặng Ozeo

 Mỗi khách inbox hỏi về sản phẩm và khi hoàn thành đơn đặt hàng, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ và sản phẩm. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây để quyết định nên chọn hay không chọn những mẫu quà tặng mà Ozeo cung cấp:

 

Hy vọng bài viết trên đã gợi ý được cho bạn những ý tưởng về quà tặng 20/10 cho những người phụ nữ thân yêu của bạn. Và nhân đây, tôi cũng xin cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn có một cuộc sống hạnh phúc, và luôn thành công trong cuộc sống. Cùng khám phá thêm những bài viết về quà tặng khác tại Ozeo nhé.