Chọn hộp name card làm quà tặng sếp nữ

Bạn đang đau đầu vì lựa chọn quà tặng sinh nhật sếp nữ. Nước hoa, túi xách, mỹ phẩm, các món trang sức đồ thời trang… sếp có thừa và bạn cũng biết rằng chúng chắn chắn sẽ đụng hàng với quà của ai đó. Điều bạn cần là một món quả độc đáo, nhưng lại hữu dụng, ý nghĩa, phù hợp với sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng.

Hộp đựng name card thì sao. Đừng vội “ xì” một cái rồi bỏ đi khi đọc đến đây nhé. Cứ tiếp tục đọc đi, tôi tin rằng bạn sẽ bị thuyết phục bởi ý tưởng này.

Tại sao nên chọn hộp name card làm quà tặng sếp nữ

Bạn nghĩ mà xem đã là sếp dù nam hay nữ ai chả cần sử dụng đến name card. Đã xưa rồi cái thời mà người ta nhét name card trong túi quần hoặc ví tiền. Giờ đây họ sử dụng những hộp đựng đẹp mắt, sang chảnh để thể hiện đẳng cấp. Bạn thấy đấy đây là món quà mà bất cứ sếp nào cũng cần phải không nào.

Theo xu hướng, mọi người khi chọn quà tặng sếp nữ thường hướng về những thứ đồ thời trang như quần áo, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa…Vì thế nếu lựa chọn những thứ đồ thông thường đó nếu không chịu chơi mua hàng hiệu thất chất thì ngay lập tức món quà của bạn sẽ “chìm”. Vậy thì chọn chiếc hộp name card làm quà tặng sếp nữ chẳng phải rất độc đáo, khác biệt sao.

Màu Hồng thích hợp cho sếp nữ

Một hộp đựng name nếu không nghĩ sâu sẽ cho rằng nó quá tầm thường. Nhưng trên thực tế sản phẩm này có rất nhiều loại cao cấp. Và khi xem xét ở mọi khía cạnh nó lại là món quà ý nghĩ và thiết thực. Nếu tôi là người được tặng tôi sẽ cho rằng bạn là người có thực sự quan tâm đến tôi từ những chi tết nhỏ nhất. Tôi sẽ trân trọng món quà đó giống như trân trọng sự quan tâm tình cảm thực sự mà bạn dành cho tôi. Và sếp của bạn chắc chắn cũng thế.

Hộp đựng namecard rất linh động về mức giá và cũng đa dạng và kiểu dáng, màu sắc. Nếu kinh phí hạn hẹp bạn có thể chọn loại giá trung bình. Nếu chịu chơi thì hãy đầu thư các loại hàng hiệu hoặc đặt mẫu thiết kế riêng.

Giờ thì bạn đã quyết định chọn món quà này chưa nào. Nếu đã bị thuyết phục hãy tiếp tục đọc để  biết cách chọn sao cho hợp với sếp bạn nhất.

Cách chọn hộp name card hợp với sếp nữ

Nói như trên không có nghĩa là bạn chọn bừa một món là xong đâu nhé. Hãy chịu khó tìm hiểu đôi chút để tặng được mẫu mã phù hợp với sếp nhất. Bạn hãy tìm hiểu sở thích cá tính của sếp trước khi đi mua nhé

  • Về màu sắc: hiện có rất nhiều màu nếu sếp thích nữ tính thì đã có: hồng, vàng xanh…Nhưng nhìn chung các sếp nữ rất mạnh mẽ, cá tính nên bạn có thể chọn các màu: đỏ, cam hoặc xanh rêu…
  • Chất liệu: với sếp nữ chất liệu bằng da là lựa chọn số 1, hoặc bạn có thể chọn Simili hoặc PU. Bạn đừng chọn loại hộp bằng gỗ hay inox nhé nó hơi thô cứng và nam tính.
  • Kích thước không được quá to, phải vừa vặn để bỏ được trong chiếc túi xách mà sếp thường dùng.
  • Kiểu dáng thì nên chịu khó tìm các kiểu dáng thời trang và các mẫu mới.

Và bạn muốn gây ấn tượng đặc biệt với sếp thì hãy khắc lên đó một vài lời chúc ngắn gọn nữa nhé.

Giờ thì bạn hãy lên cùng lên oZeo và tham khảo các hộp đựng card visit kiểu dáng thời trang sành điều nhất nào. Hi vọng bạn sẽ chọn được món quả như ý.

Khắc tên lên hộp đựng name card
Đóng
090 6646 562
090 664 6562
×

Cart