Tại Sao In Logo Lên Bút Bi Làm Quà Tặng Quảng Cáo?
– Do dịch Covid – 19 mà các doanh nghiệp phải chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề, do vậy việc tìm kiếm khách hàng vào lúc này khá khó khăn.
– Cách ly xã hội khiến khách hàng lãng quên đi thương hiệu của bạn?
– Bạn muốn tạo động lực cho cán bộ công, nhân viên khi quay lại làm việc sau khoảng thời gian giãn cách?
– Chúng ta đều biết rằng, quà tặng quảng cáo là một hình thức hay để tăng doanh số, giữ chân khách hàng cũ và phát triển thương hiệu.
– Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng các mẫu quà tặng như: sổ da, bình giữ nhiệt in logo, ô dù cầm tay, áo mưa … nhưng in bút bi vẫn được xem là hoàn toàn không có đối thủ.
– Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao. Mời bạn đọc tiếp!

6 Lý Do Nên In Logo Lên Bút Bi Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Tai-sao-doanh-nghiep-nen-dau-tu-vao-but-bi-in-logo-lam-qua-tang-doi-tac,-khach-hang?
Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào bút bi in logo làm quà tặng đối tác, khách hàng?

Khi bạn đang lướt Web, Facebook hoặc Youtube, Tiktok… quảng cáo sẽ được chèn vào các bài đăng hay các đoạn video mà bạn đang xem. Nếu bạn đang xem Tivi thì việc đổi kênh để chờ quảng cáo hết rồi mới quay lại tiếp tục xem chương trình mà mình yêu thích.

Bạn thấy đấy, quảng cáo tràn ngập khắp mọi nơi với mọi loại hình kinh doanh, chen vào bất kỳ khe hở nào trong cuộc sống. Nhưng, khách hàng ngày nay rất ghét xem quảng cáo. Trong khi quảng cáo lại cần đến một khoản chi phí “khổng lồ” để đầu tư vào.

Trong thực tế, hình thức quảng cáo tặng quà đem lại rất nhiều lợi ích. Trong đó, bút bi quảng cáo là mặt hàng bán chạy nhất, nhưng tại sao không phải là cốc hay usb mà là bút bi nhỉ?

»»» Xem thêm: In bút bi quảng cáo hay cốc quảng cáo tốt hơn?

1. Chi Phí In Logo Lên Bút Bi Thấp Nhưng Mang Lại Hiệu Quả Cao.

Lý do đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất đó là giá. Bạn có thể mua và đặt in logo lên bút bi với số lượng lớn chỉ với đơn giá thấp từ 2.000 đồng lên đến 10.000 đồng. Đó không phải là lý do tuyệt vời để chọn bút bi làm quà tặng quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp sao?

Chi-phi-in-logo-len-but-bi-thap-nhung-mang-lai-hieu-qua-Marketing-cao.
Chi phí in logo lên bút bi thấp nhưng mang lại hiệu quả Marketing cao.

Trong thực tế, ngay cả việc bạn tặng một cây bút bi in logo công ty giá rẻ chỉ từ vài nghìn đồng cho khách cũng có thể tạo ra kỳ tích cho doanh nghiệp. Và một điều mà tất cả mọi người đều không thể phủ nhận rằng là con người sẽ không bao giờ ngừng sử dụng bút.

2. Bút Bi In Logo Công Ty Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu.

Không có gì đánh giá quá cao tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu. Có một thương hiệu nổi tiếng và dễ nhận biết đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên khi có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó cũng sẽ làm tăng khả năng người tiêu dùng đó sẽ chọn bạn vì mọi người thường có xu hướng mua hàng từ một thương hiệu mà họ đã biết hoặc nhận ra.

But-bi-quang-cao-se-tao-ra-khoang-3.000-lan-hien-thi-trong-suot-thoi-gian-ton-tai-cua-no
Bút bi quảng cáo sẽ tạo ra khoảng 3.000 lần hiển thị trong suốt thời gian tồn tại của nó

Một chiếc bút bi quảng cáo sẽ tạo ra khoảng 3.000 lần hiển thị trong suốt thời gian tồn tại của nó. Con số này chiếm khoảng 1/10 của một phần trăm số lần hiển thị.

Bằng cách tặng bút bi quảng cáo có in tên và logo thương hiệu của bạn, chính là bạn đang làm quen với người khách hàng tiềm năng với công ty của bạn. Điều này có nghĩa là khi đến thời điểm kinh doanh, bạn sẽ là công ty đầu tiên được nghĩ đến trong tâm trí họ.

3. Tiếp Xúc Và Được Sử Dụng Hằng Ngày.

Khi bạn nghĩ đến quảng cáo trên TV hoặc các bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội, có khả năng bạn sẽ nhớ nội dung rất ít hoặc có khi không đọng lại gì chỉ sau 30 giây. Tuy nhiên, khi bạn đặt bút bi in logo để làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên… thì nó có khả năng sẽ được tiếp xúc, lưu giữ và tái sử dụng nhiều lần.

In logo lên bút bi BP6575 làm quà tặng khách hàng

Trên thực tế, bút bi được xem là một quà tặng phẩm giá rẻ, có độ lâu và bền. Chúng có thể được sử dụng bất kỳ nơi đâu, vào bất kỳ lúc nào, từ các cuộc họp đến các buổi hội thảo. Từ văn phòng, siêu thị, trường học, cửa hàng bách hóa, spa, … bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy một vài cây bút. Hiếm thấy ai mà chưa sử dụng qua bút viết một lần trong đời cả!

4. Gửi Bút Bi In Logo Cho Khách Hàng Tốt Hơn Là Gửi Một Danh Thiếp.

In-logo-len-but-bi-BP6575-lam-qua-tang-khach-hang
In logo lên bút bi BP6575 làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Có bao nhiêu danh thiếp bạn được trao đã bị bỏ vào thùng rác?

Danh thiếp là một công cụ quan trọng trong việc giới thiệu công ty của bạn và các sản phẩm của công ty với khách hàng. Tuy nhiên, chức năng này có thể được thực hiện một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao hơn thông qua việc sử dụng in logo lên bút bi quảng cáo.

Bút bi có thể in trên thân bút một số thông tin như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại của bạn để khách hàng có thể dễ dàng giữ liên lạc.

»»» Xem thêm: Lợi ích từ việc sử dụng bút giấy

5. Bút Bi Quảng Cáo Dễ Dàng Được Chia Sẻ.

Bút bi thường sẽ được chia sẻ hoặc chuyển từ tay người này sang tay người khác, người ta hay mượn bút để ký hoặc viết gì đó.

But-bi-in-logo-thuong-duoc-nhieu-nguoi-muon,-giup-ban-de-dang-tiep-can-voi-khach-hang-moi.
Bút bi in logo thường được nhiều người mượn, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mới.

Điều này có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn ngay cả bên ngoài đối tượng mục tiêu của bạn. Cũng có thể xảy ra trường hợp ai đó đã mượn bút của bạn nhận thấy thương hiệu của bạn và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm. In logo lên bút bi làm quà tặng quảng cáo là một phương tiện lý tưởng để tiếp cận khách hàng mới.

6. Quà Tặng Bút Bi Quảng Cáo – Giữ Chân Khách Hàng Cũ.

But-bi-quang-cao---chien-luoc-Marketing-hieu-qua-de-thu-hut-khach-hang-giua-mua-dich
Bút bi quảng cáo – chiến lược Marketing hiệu quả để thu hút khách hàng giữa mùa dịch

Không thể phủ nhận một điều rằng: Khách hàng luôn thích nhận được những thứ gì đó miễn phí. Bất kể quà tặng kèm đó có giá trị thấp hay cao, khi được tặng, người nhận sẽ cảm thấy như thể họ được đối xử rất đặc biệt và doanh nghiệp này bán hàng rất có tâm.

Bất kể dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, điều quan trọng là luôn phải duy trì tính cạnh tranh và giúp khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Một Số Mẫu Bút Bi In Logo Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bút bi đã và đang được sử dụng như một công cụ quảng cáo trong suốt ba thập kỷ qua. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng công cụ tiếp thị hữu hình này, hãy bắt đầu làm điều đó ngay bây giờ!

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Hãy tìm ngay cho mình địa chỉ đặt bút in logo uy tín làm quà tặng quảng cáo và gặt hái những lợi ích vào ngày mai thôi.

» MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.
5/5 - (5 bình chọn)