Bút Ký Doanh Nhân Khắc Tên Theo Yêu Cầu – Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Bút Doanh Nhân Khắc Tên Theo Yêu Cầu

 Sắp đến ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và bạn không biết phải tặng quà gì cho Sếp, cho Lãnh đạo?
Thông thường, doanh nhân sẽ nhận được rất nhiều quà vào dịp lễ 13/10, nếu bạn muốn món quà của bạn không bị lãng quên ở một góc nào đó thì đòi hỏi món quà bạn chọn phải SANG TRỌNG – ĐỘC ĐÁO – Ý NGHĨA. Không chỉ đơn giản vậy là xong đâu, món quà còn phải ẤN TƯỢNG – PHÙ HỢP SỞ THÍCH- THIẾT THỰC. Nghe có vẻ ”oanh oanh liệt liệt” vậy thôi, chứ cũng ”khó chọn” lắm! :))

 

 

but doanh nhan qua tang doc dao ngay 13-10 (1)
Bút doanh nhân- quà tặng độc đáo

»»» Để giảm áp lực và giúp bạn ”Exit” khỏi tình trạng đau đầu, nhức óc này, chúng tôi sẽ gợi ý bạn hướng tới album sản phẩm ”Bút Doanh Nhân” của Ozeo. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, mỗi cây bút mang một ý nghĩa riêng, mỗi thiết kế và kiểu dáng độc đáo riêng. Đảm bảo không những bạn mà Sếp bạn cũng sẽ hài lòng.

 

 

1. Tại sao chọn bút ký làm quà tặng cho doanh nhân?

  • Thứ nhất về mặt giá trị:

Bút ký là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng. Đặc biệt là vô cùng sang trọng giúp người dùng cảm thấy tự tin và đẳng cấp hơn. Tại Ozeo với nhiều bút quà tặng với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá từ thấp đến cao,phù hợp cho mọi đối tượng từ bút tặng sếp, tặng nhân viên văn phòng, doanh nhân đến bút tặng thầy cô, học sinh, sinh viên…

  • Thứ hai về mặt tính năng:

Bút ký cao cấp được xem là vật dụng ”bất ly thân” đối với mỗi doanh nhân. Chính vì vậy cây bút ký đối với họ luôn được đặt ở 1 vị trí quan trọng như cài trên áo. Chiếc bút là diện mạo, là đẳng cấp, là yếu tố mang đến sự tự tin cho bất kỳ một doanh nhân nào, đặc biệt là khi cần ký kết những quyết định hay hợp đồng quan trọng.Một cây bút hoàn hảo về chất lượng và thiết kế chính là biểu hiện cho một ‘‘Doanh nhân thành đạt”.

 

but doanh nhan qua tang doc dao ngay 13-10 (2)

2. Những ưu điểm chiếc bút doanh nhân mang lại

  • Là công cụ hỗ trợ viết tay cho doanh nhân

Ngoài việc sử dụng để ký kết hợp đồng, chiếc bút ký còn là công cụ hỗ trợ 100% trong việc viết tay cho doanh nhân. Hiện nay, mặc dù công nghệ tiên tiến vượt bậc, nhiều sản phẩm như máy tính, laptop, điện thoại… ra đời, nhưng rất nhiều người – đặc biệt là doanh nhân, họ vẫn có thói quen ghi chú vào những chiếc sổ tay những thông tin quan trọng.

 

but doanh nhan qua tang doc dao ngay 13-10 (3)
Bút doanh nhân trong việc ký kết những quyết định,hợp đồng quan trọng
  • Bút doanh nhân khắc tên mang đậm dấu ấn cá nhân

Lựa chọn các loại bút ký cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ làm nổi bật đẳng cấp cho người sử dụng. Và nó sẽ càng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nếu chiếc bút ấy được khắc tên, khắc logo hoặc một lời chúc…

 

but doanh nhan qua tang ngay 13-10 (8)
Bút doanh nhân khắc tên tặng CEO ngày lễ 13/10
  • Là quà tặng cao cấp cho đối tác của mình

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, các món quà tặng đối tác trong những ngày lễ lớn như ”Doanh nhân Việt Nam”, hoặc dịp lễ Tết cuối năm … là thứ không thể thiếu. Tóm gọn lại,bởi các lí do điểm + đã nêu ở trên đã làm rõ lợi ích to lớn của chiếc bút doanh nhân mang lại và đây sẽ là món quà góp phần tạo dựng ấn tượng tốt, gia tặng sự kết nối mốii quan hệ hợp tác đôi bên.

 

 

 

PS917T da khac 1
Bút doanh nhân -quà tặng đối tác

3. Những mẫu bút doanh nhân bán chạy nhất

  • Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết.

4. Dịch vụ khắc tên lên bút theo yêu cầu

Điều đặt biệt nhất ở đây là bạn có thể cá nhân hóa tên người nhận, logo công ty … lên từng chiếc bút để thêm phần ý nghĩa. Việc này sẽ giúp chủ nhân của món quà luôn nhớ đến bạn, góp phần giúp kết nối mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và cấp trên, đồng nghiệp hoặc tạo nên mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp với nhau.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khắc tên bút tại Ozeo, Quý khách hàng vui lòng tham khảo một số bài viết sau:

 

 

 

 

 

 

5. Tại sao chọn chúng tôi?

Sự hài lòng khách hàng là ưu tiên số 1
Đạt được sự tin tưởng của khách hàng
Dịch vụ chất lượng - giá cả phải chăng
Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trợ nhiệt tình